Giao lưu bóng đá Mini chào mừng ngày 30/4 và 01/5
(07:53 | 08/04/2019)

Nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10/3 ÂL); dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Quốc tế lao động 01/5, sáng ngày 06/4/2019, Công đoàn Công Văn phòng HĐND và UBND huyện Giồng Riềng tổ chức giải bóng đá mini 05 người. Tham dự giải có 04 đội, đó là Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang; Công đoàn xã Thạnh Phước, huyện Giồng Riềng, Công ty TNHH xây dựng Kiên Thành và đội chủ nhà Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Giồng Riềng.

IMG_20190406_083641.jpg

Dự lễ khai mạc có ông Trần Công Danh – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang, ông Võ Tùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Giồng Riềng, lãnh đạo xã Thạnh Phước, Công ty TNHH xây dựng Kiên Thành, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện Giồng Riềng.

Đây là hoạt động thể thao nhằm giúp các cán bộ, công chức, người lao động ở các cơ quan, đơn vị rèn luyện sức khỏe, đồng thời gắn kết các đơn vị, nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ giữa các cơ quan, đơn vị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

IMG20190406085202.jpg

Trong suốt quá trình diễn ra các trận thi đấu, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị được thể hiện rõ nét, với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt đã mang lại cho các cầu thủ, cổ động viên những giây phút thăng hoa và nhiều cảm xúc. Với tinh thần quyết tâm cao độ, đội bóng của Công đoàn Văn phòng HĐND và UBND huyện Giồng Riềng đã xuất sắc vượt qua các đội giành chức vô địch, đội bóng của Công đoàn xã Thạnh Phước đạt giải Nhì, đội bóng Công ty TNHH xây dựng Kiên Thành đạt giải Ba, đội bóng Công đoàn UBND tỉnh Kiên Giang đạt giải Khuyến khích.

Quang Nhật