Xã Ngọc Chúc, Huyện Giồng Riềng tổ chức ngày chạy OLympic năm 2019
(07:33 | 20/03/2019)

Ngày 17/3/2019, Tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Ngọc Chúc - huyện Giồng Riềng, UBND xã Ngọc Chúc, đã tổ chức ngày chạy Olympic Việt Nam cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã.

LYMPIC NGOC CHUC 2.jpg

Tham dự ngày chạy Olympic xã Ngọc Chúc có ông Võ Đồng Lập – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Kiên Giang; ông Đặng Văn Mần – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện cùng cán bộ, giáo viên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn xã.

Ngày chạy Olympic Việt Nam trở thành ngày truyền thống của thể thao Việt Nam. Theo kế hoạch hàng năm, các xã, thị trên địa bàn huyện Giồng Riềng nói chung điều tổ chức phát động ngày chạy Olympic cho toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên, các em học sinh và Nhân dân trên địa bàn. Qua đó, nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, Nhân dân và các em học sinh.

Năm nay, xã Ngọc Chúc được huyện chọn làm điểm chạy Olympic để chỉ đạo các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện. Tham gia chạy Olympic trên địa bàn xã Ngọc Chúc có khoảng trên 500 cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã.

Kết thúc lễ phát động, toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên, giáo viên, các em học sinh  và Nhân dân đã tham gia chạy Olympic diễu hành 01 km đường. Với khẩu hiệu tuyên truyền “Ngày chạy Olympic toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn dân mục đích ý nghĩa của rèn luyện thể thao vì sức khỏe mọi người./.

Văn Đẹp - ĐTT