Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Lễ hội

Xem với cỡ chữAA

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày hy sinh của Anh hùng LLVTND Mai Thị Nương (12/10/1960 - 12/10/2020)

(08:22 | 14/10/2020)

Sáng ngày 12/10/2020, huyện Giồng Riềng tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 60 năm ngày hy sinh của Anh hùng LLVTND Mai Thị Nương (bí danh Hồng Hạnh).

 

     Đến dự Lễ có đại diện lãnh đạo ngành của tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy; Mẹ việt Nam Anh hùng; các cô chú nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, UBND qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy các xã, thị; các em học sinh.

      Lễ dâng hương kỷ niệm 60 năm ngày hy sinh của Anh hùng LLVTND Mai Thị Nương là sự kiện văn hóa lớn của huyện, nhằm tôn vinh công lao to lớn của Anh hùng LLVTND Mai Thị Nương. Qua đó, nhằm giáo dục cho cán bộ, quân và dân trong huyện, nhất là thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc.

 

       Để kế thừa, phát huy những giá trị cao đẹp, luôn xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của Anh hùng LLVTND Mai Thị Nương, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân huyện Giồng Riềng tiếp tục noi theo tấm gương yêu nước nồng nàn, lòng kiên trung với Đảng, dũng cảm hy sinh khi Tổ quốc cần của Anh hùng LLVTND Mai Thị Nương; nguyện phấn đấu hy sinh, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức người cán bộ, đảng viên của Đảng, đem hết công sức, trí tuệ, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, làm cho cuộc sống của nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc; góp phần thiết thực xây dựng quê hương Giồng Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh, luôn xứng danh là huyện anh hùng.

Đào Cẩm Tú - Ban tuyên giáo Huyện ủy