Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Giải bóng chuyền Nam - Nữ khối trường Trung học phổ thông lần thứ V năm học 2018-2019

(14:02 | 07/01/2019)

Ngày 06/01/2019 tại Trường THPT Long Thạnh, Huyện đoàn Giồng Riềng tổ chức giải bóng chuyền Nam – Nữ đối với đoàn viên học sinh các trường THPT, trung tâm GDTX huyện lần thứ V năm học 2018 – 2019.

bong chuyen nam  nu 1.JPG

Tham gia giải có 7 đội bóng nam và 5 đội bóng nữ, với hơn 100 vận động viên đến từ các trường THPT Bàn Tân Định, THPT Long Thạnh, THPT Giồng Riềng, THPT Thạnh Lộc, THPT Hòa Thuận, THPT Hòa Hưng và Trung tâm GDTX huyện.

Giải bóng chuyền nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, chào mừng 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2019), chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp tiến tới Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên toàn quốc nhiệm kỳ 2019 - 2024. Khơi dậy tinh thần thể dục thể thao và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trong huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao trong đoàn viên thanh niên các trường để nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên. Nêu cao tinh thân thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ” quyết tâm thi đấu giành thành tích cao, chống mọi biểu hiện tiêu cực trong thể thao.

bong chuyen nam nu 2.JPG

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho kháng giả những trận bóng hay, những pha bóng đẹp. Kết quả chung cuộc đội nam giải nhất THPT Hoà Thuận, giải nhì THPT Giồng Riềng, giải ba THPT Long Thạnh; đội nữ giải nhất THPT Giồng Riềng, giải nhì THPT Hòa Hưng, giải ba THPT Bàn Tân Định./.

Văn Đẹp - ĐTT