Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 7 năm 2018

(09:25 | 28/03/2018)

Ngày 25/3/2018, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Giồng Riềng long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Giồng Riềng lần thứ 7 năm 2017 - 2018. Dự khai mạc đại hội có các đồng chí lãnh đạo sở ngành cấp tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện.

DHTT 2.jpg

Đoàn diễu hành của Đơn vị lực lượng vũ trang huyện tham gia đại hội

Đại hội được tổ chức bốn năm một lần, nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, thực hiện ngày càng hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020; tập hợp lực lượng vận động viên của các địa phương, các ngành tham gia thi đấu, trên cơ sở đó rà soát, tuyển chọn các vận động viên có thành tích tập huấn tham dự Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Kiên Giang lần thứ VIII năm 2018; nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ cán bộ, trọng tài, huấn luyện viên, cộng tác viên theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại từ cấp huyện đến cấp cơ sở; tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ tập luyện. Thông qua Đại hội Thể dục thể thao nhằm đánh giá công tác phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của các xã, thị trấn và các ngành trong toàn huyện.

Đại hội thể dục thể thao huyện Giồng Riềng lần thứ 7 được tổ chức từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018, bao gồm 9 môn: bóng đá, bóng chuyền, đua ghe ngo, kéo co, đẩy gậy, quần vợt, chạy việt dã, cầu lông, cờ tướng. Thu hút trên 2.200 vận động viên tham gia đến từ 19 xã, thị trấn, lực lượng vũ trang và công đoàn ngành trên địa bàn huyện.

Văn Đẹp - ĐTT