Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Giải quần vợt chào mừng lễ kỷ niệm Mai Thị Nương

(13:53 | 10/10/2017)

Ngày 6/10/2017, Câu lạc bộ quần vợt huyện Giồng Riềng tổ chức giải quần vợt cán bộ, công chức, viên chức trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Giồng Riềng lần thứ VII và nhằm lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 57 năm ngày hy sinh của Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương (12/10/1960-12/10/2017) và hưởng ứng phong trào“ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

qv1.jpg

Giải quần vợt được tổ chức với 3 nội dung thi đầu gồm đơn nam, đôi nam dưới 55 tuổi và đôi nam trên 55 tuổi, với sự tham gia của 24 vận động viên tranh tài. Thông qua giải lần này nhằm khơi dậy phong trào thể thao trong huyện ngày càng phát triển lớn mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức trong huyện được trao đổi, học tập kỹ thuật, chiến thuật thi đấu với mục đích vui tươi, học hỏi, rèn luyện sức khỏe tốt, thi đua lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế văn hóa xã hội ở địa phương.

Các vận động viên thi đấu trên tinh thần thể dục thể thao, nhiệt tình cống hiến hết tài năng, thi đấu “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, cùng tiến bộ”, đặc biệt là chấp hành nghiêm điều lệ của Ban Tổ chức quy định, quyết tâm giành thành tích cao nhất và cống hiến cho khán giả những trận cầu gây cấn, hấp dẫn và đẹp mắt.

f73b8a935657ba09e346.jpg

Các trận đấu bắt đầu diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm. Kết quả Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các cặp đạt thành tích cao.

Xuân Dàng - ĐTT