Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa

(08:04 | 10/11/2020)

Tối ngày 05/11/2020, tại khuôn viên di tích lịch sử Nhà bia tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Giồng Riềng long trọng tổ chức Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940- 23/11/2020) và chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thi với sự tham gia biểu diễn của 05 tỉnh, gồm: Gia Lai, Thái Nguyên, Kiên Giang, Trà Vinh và Quảng Ngãi. Tại đây, các đơn vị biểu diễn 15 tiết mục với các nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống yêu nước, ý chí tự lực tự cường, vượt qua khó khăn thử thách của quân và dân ta; khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào dân tộc; hướng tới mục đích giáo dục các tầng lớp Nhân dân và thế hệ trẻ phát huy truyền thống yêu nước; ca ngợi những thành tựu đạt được của đất nước trong thời kỳ đổi mới; những điển hình, mô hình trong quá trình xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn, người tốt, việc tốt, nét đẹp quê hương, văn hóa vùng miền...

Hội thi Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 80 năm Ngày Nam kỳ khởi nghĩa, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, nhằm tuyên truyền ý nghĩa lịch sử khởi nghĩa Nam Kỳ, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trên cả nước và củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, trong giai đoạn hiện nay, tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.

Xuân Dàng - TTVHTT&TT