Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Triển khai kế hoạch hội thi “Tình khúc bolero” Huyện Giồng Riềng lần thứ II năm 2020

(07:56 | 10/11/2020)

Ngày 09/11/2020, UBND Huyện Giồng Riềng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Hội thi “Tình khúc Bolero” lần thứ II năm 2020. Dự hội nghị có: Ông Huỳnh Văn Thái Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền Thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an huyện, Trung tâm Y tế, Huyện đoàn, các trường Trung học phổ phông, Phó Chủ tịch UBND và công chức phụ trách căn hóa các xã, thị trấn.

Mục đích tổ chức Hội thi là nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo không khí vui tươi, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên, hội viên và quần chúng Nhân dân trong huyện.

Hội thi với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi tình yêu thủy chung đôi lứa. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên và có hộ khẩu thường trú 06 tháng trở lên tại huyện Giồng Riềng.

Theo kế hoạch, thời gian đăng ký tham dự từ ngày 09 đến ngày 23/11/2020.

Vòng loại diễn ra từ ngày 04 đến ngày 6/12/2020.

Khai mạc và vòng bán kết diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 18/12/2020.

Vòng chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 19/12/2020.

Vòng loại các thí sinh phải trình diễn 01 ca khúc trữ tình của dòng nhạc Bolero Việt Nam.

Vòng bán kết các thí sinh bốc số thứ tự thi diễn và hát 01 bài hát tự chọn nhưng không được trùng với ca khúc đã hát ở vòng loại.

Vòng chung kết xếp hạng, các thí sinh chọn 01 bài đăng ký với Ban Tổ chức, không được trùng với vòng thi trước và không được trùng với các thí sinh khác./.

Trường Chinh- TTVHTT&TT huyện