Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Xem với cỡ chữAA

Giồng Riềng chúc tết đồng bào Khmer nhân dịp tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây

(10:08 | 16/04/2019)

 Nhân dịp tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Sáng ngày 11/4/2018, Huyện ủy, UBND huyện Giồng Riềng đã tổ chức Đoàn đến thăm và chúc Tết các vị sư, đại đức và đồng bào phật tử chùa Cái Đuốc Nhỏ, xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng. 

 

chua cai duoc nho 2.jpg
Đồng chí Võ Tùng - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chùa Cái Đuốc Nhỏ xã Ngọc Chúc
 

          Đến thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây  của đồng bào dân tộc Khmer tại Cái Đuốc Nhỏ, ông  Võ Tùng – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chúc sức khỏe đến các vị sư, đại đức và toàn thể đồng bào phật tử hưởng một cái tết Chôl – Chnăm – Thmây vui tươi, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời, ông cũng đánh giá cao đối với nhà chùa và đồng bào phật tử nơi đây, trong thời gian qua đã chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng; ông mong muốn chính quyền địa phương và đồng bào phật tử nơi đây tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, ttiếp tục thực hiện tốt hơn nữa về kinh tế, văn hóa, xã hội, để nâng cao đời sống của Nhân dân nói chung, đồng bào phật tử nói riêng. Trong thời gian tới, Huyện ủy, UBND huyện Giồng Riềng sẽ tiếp tục quan tâm tốt hơn nữa về các chính sách chăm lo cho đời sống đồng bào Khmer của huyện nhà.

       Thay mặt toàn thể các vị sư, đại đức  và toàn thể đồng bào phật tử, nhà chùa đã cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đã quan tâm đến đời sống của đồng bào Khmer trong những nhiều năm qua hứa rằng nhà chùa cùng toàn thể đồng bào phật tử sẽ cố gắng lao động sản xuất, vượt qua khó khăn thực hiện đúng theo chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Văn Đẹp - ĐTT