Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Kinh tế, hợp tác đầu tư

Xem với cỡ chữAA

Giồng Riềng thành lập câu lạc bộ doanh nghiệp nữ

(14:20 | 27/09/2019)

 Huyện Giồng Riềng vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ cấp huyện. Dự lễ có ông Lê Thanh Sanh – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện; bà Nguyễn Kim Nương – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.

PN 3.jpg
 

       Câu lạc bộ Doanh nghiệp nữ huyện Giồng Riềng được thành lập với 09 thành viên tham gia. Các thành viên câu lạc bộ là chủ các cơ sở, cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp…trên địa bàn huyện. Câu lạc bộ được thành lập với mục tiêu tập hợp các doanh nghiệp nữ trên địa bàn huyện để thông tin về những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến sản xuất, kinh doanh và nhằm trao đổi kinh nghiệm để nâng cao kiến thức về quản lý kinh tế. Qua đó, nhằm nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong sản xuất, kinh doanh. Tạo điều kiện cho các thành viên câu lạc bộ hợp tác, tương trợ giúp đỡ nhau trong việc làm ăn, phát triển kinh tế; tạo điều kiện giao lưu, hỗ trợ trong hoạt động, cùng phấn đấu vì mục tiêu chung của huyện, vì sự phát triển vững mạnh của giới nữ và sự thành đạt của các thành viên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện.

        Câu lạc bộ hoạt động với nhiệm vụ hướng dẫn, tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm và tổ chức các hoạt động để hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế trên tinh thần đoàn kết với các tổ chức doanh nghiệp. Phản ánh, đề xuất kịp thời đến chính quyền, các ngành chức năng về tâm tư, nguyện vọng, ý kiến xây dựng của thành viên đối với nhà nước về những chính sách liên quan đến kinh tế. Định hướng và khuyến khích các thành viên tham gia thực hiện các chính sách an sinh xã hội./.

 

Văn Đẹp - ĐTT