Chính trị, xã hội

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”.

(21:05 | 24/07/2020)

Ngày 24/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố Cần Thơ và Hậu Giang đã đến viếng nghĩa trang huyện Giồng Riềng,

Đại tá Trần Quốc Khởi, Phó Chính ủy, Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Cần Thơ làm Trưởng đoàn, cùng đi với đoàn, còn có các đồng là lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Cần Thơ, Hậu Giang. Về phía huyện đồng chí Châu Minh Chiến - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch  HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện, cùng với lãnh đạo Ban ngành đoàn thể cấp huyện, lực lượng vũ trang, đến viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Giồng Riềng, để tưởng nhớ tri ân các anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương được độc lập, ấm no hạnh phúc.

Nghĩa trang liệt sỹ huyện Giồng Riềng là nơi quy tụ hồn thiêng các anh hùng liệt sỹ của một số tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có 212 liệt sỹ Tiểu đoàn Tây Đô, tỉnh Cần Thơ. Với hoạt động biết ơn sâu sắc đối với các gia đình Liệt sỹ, các Mẹ Việt nam Anh hùng, các gia đình có công với cách mạng, các đồng chí Thương binh, bệnh binh sự cống hiến cao cả của các Anh sẽ sống mãi với non sông Việt nam, với thế hệ người Việt nam hôm nay và mai sau.

Đào Cẩm Tú- Phó Ban tuyên giáo huyện ủy