Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giồng Riềng họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(07:56 | 23/11/2020)

Sáng 20/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giồng Riềng long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi họp mặt có ông Châu Minh Chiến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Trần Thu Hận - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Huỳnh Văn Thái Quỳnh – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đại biểu nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, nguyên lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện qua các thời kỳ; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đồng chí Huỳnh Văn Thái Quỳnh – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể đạt  thành tích trong phong trào thi đua năm học 2019-2020.

 

      Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc; đồng thời, ghi nhận và tôn vinh các thầy, cô giáo đã tích cực nỗ lực với nhiều đóng góp rất ý nghĩa cho sự nghiệp trồng người, sự nghiệp phát triển chung của ngành giáo dục và đào tạo của huyện.

           Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng ngành giáo dục huyện đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu tạo nên những chuyển biến tích cực. Hàng năm, tỉ lệ học sinh ra lớp ở các cấp học đạt tỉ lệ cao, hiệu quả giáo dục duy trì ổn định và từng bước được nâng lên. Đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của huyện được củng cố về số lượng và chất lượng, đáp ứng cơ bản được yêu cầu đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp giáo dục.

 

Đồng chí Trần Thu Hận - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Giồng Riềng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể đạt  thành tích trong phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

 

            Buổi họp mặt là dịp để các cán bộ quản lí, giáo viên được gặp gỡ trao đổi những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện nhà; nâng cao tinh thần, trách nhiệm, đạo đức nhà giáo; vai trò của tổ chức công đoàn trong việc phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, chăm lo đời sống cán bộ, viên chức góp phần nâng cao chất lượng giáo dục...

            Tại buổi họp mặt Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tặng  những bó hoa tươi thắm tri ân đến các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo và cán bộ có công đóng góp xây dựng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện ngày càng vững mạnh, góp phần chung cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

            Dịp này, UBND tỉnh tặng Cờ và Bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020./.

Văn Đẹp - TTVHTT và Truyền thanh