Ngân Hàng Agribank chi nhánh Kiên Giang II khai trương Điểm giao dịch lưu động tại huyện Giồng Riềng

(14:15 | 31/07/2020)

Sáng ngày 29/7/2020, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kiên Giang II tổ chức buổi lễ khai trương Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng” tại sân chợ xã Hoà An, huyện Giồng Riềng. Dự lễ khai trương có ông Phạm Minh Tấn – Giám đốc Agribank chi nhánh Kiên Giang II; ông Cao Quốc Điện – Phó Bí thư Huyện ủy; ông Lê Thanh Sanh –Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Võ Tùng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo của các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và các khách hàng là chủ doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh.

Thực hiện Quyết định của Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh Kiên Giang II về việc thay đổi Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại Agribank Chi nhánh huyện An Biên về Agribank Chi nhánh huyện Giồng Riềng.

Điểm giao dịch đi vào hoạt động tạo thuận lợi rất lớn cho người dân, doanh nghiệp ở khu vực các xã Hòa Hưng, Hòa Lợi, Hòa An, Ngọc Hòa và Hòa Thuận có thể thực hiện các giao dịch: gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền và vay vốn tại điểm giao dịch này. Điểm giao dịch sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục hỗ trợ cho khác hàng đúng theo quy định của Ngân hàng Agribank đề ra. Hoạt động của xe giao dịch lưu động hàng tuần cụ thể: ngày thứ Ba và thứ Tư giao dịch ở khu vực xã Hòa An; thứ Năm thực hiện giao dịch luân phiên ở các xã còn lại như Hòa Thuận, Ngọc Hòa, Hòa Hưng và Hòa Lợi. Đây cũng là điều kiện mà ngân hàng Agribank giúp cho người dân giảm được thời gian và chi phí đi lại khi giao dịch với Ngân hàng.

Dịp này, Ngân hàng Agribakk Kiên Giang II tặng 01 căn nhà đại đoàn kết trị giá 35 triệu đồng cho người dân khó khăn về nhà ở của xã Hòa An. Tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, trong đó Trường Trung học cơ sở Hòa An 04 chiếc, trường Trung học phổ thông Hòa Thuận 03 chiếc, trường Trung học phổ thông Hòa Hưng 03 chiếc.

Sau buổi lễ cắt băng khánh thành Điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng Chi nhánh Giồng Riềng, nhiều hộ dân đã đến thực hiện giao dịch gửi và rút tiền với cán bộ ngân hàng phụ trách tại xe lưu động./.

Văn Đẹp- Trung tâm VHTT và TT