Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Ủy ban nhân dân huyện Giồng Riềng bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

(09:08 | 27/07/2020)

Nhân Ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, sáng ngày 24/7/2020, UBND huyện đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Tùng, cư ngụ ấp Xẻo Lùng, xã Hòa Thuận. Dự lễ bàn giao nhà có ông Võ Tùng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đặng Quốc Cần – Trưởng Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện.

 

          Căn nhà được được xây dựng bằng bê tông, cốt thép, mái tol, nền lát gạch men, diện tích 58,5m2, chiều rộng 4,5m, chiều dài 13m. Kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, trong đó Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Kiên Giang hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do người thân gia đình đóng góp thêm.

           Cất nhà cho gia đình thuộc diện chính sách là hoạt động được Đảng, Nhà Nước và chính quyền địa phương quan tâm nhằm chăm lo tốt cho các gia đình có công với cách mạng, đảm bảo được nơi ăn, chốn ở cho người có công, thông qua đó giúp cho họ có cuộc sống ổn định yên tâm lao động sản xuất.

           Tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Võ Tùng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện UBND huyện chúc mừng đến gia đình; đongồ thời, cũng mong muốn gia đình cố gắng lao động sản xuất, vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống, luôn là tấm gương trong các phong trào ở địa phương.

         Dịp này, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện và UBND xã Hòa Thuận tặng cho gia đình 2 phần quà, chúc mừng tinh thần đến gia đình./.

Văn Đẹp - ĐTTVHTT và TT