Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với đoàn viên, hội viên và Nhân dân xã Vĩnh Phú

(10:13 | 16/10/2019)

 Sáng ngày 10/10/2019, đồng chí Nguyễn Thanh Phong-Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã tổ chức gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân, đoàn viên, hội viên xã Vĩnh Phú. Dự buổi gặp gỡ, đối thoại có đồng chí Phan Đình Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Văn Vũ - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện, Trưởng, phó một số phòng, ban, ngành cấp huyện.

 

20191010_094758.jpg
 

Tại buổi gặp gỡ, đối thoại với Nhân dân, đoàn viên, hội viên; Bí thư Huyện ủy thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của huyện cho nhân dân xã Vĩnh Phú được biết.

Qua gặp gỡ, đối thoại có nhiều ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, đoàn viên, hội viên. Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân xã Vĩnh Phú. Các ý kiến được Đồng chí Phan Đình Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện đã trả lời trực tiếp một số ý kiến của bà con nhân dân và chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành trả lời các ý kiến kiến nghị có liên quan đến các vấn đề bà con nhân dân đã nêu.

Tại buổi gặp gỡ, đối thoại đoàn viên, hội viên và nhân dân; UBMTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.

 

20191010_101752.jpg
 

Qua buổi gặp gỡ, đối thoại Bí thư Huyện ủy kết luận, trao đổi thêm một số nội dung đối với một số vấn đề còn lại, đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tiếp tục xem xét, giải quyết trong thời gian tới; việc đề nghị xây dựng bờ kè, bố trí cấp nước đến hết các hộ dân chưa thể xem xét, giải quyết được liền do có nhiều lý do trong đó có yếu tố nguồn lực... Đồng thời yêu cầu xã nên tăng cường gặp gỡ, đối thoại với Nhân dân, đoàn viên, hội viên, nhất là những nơi còn khó khăn, bức xúc cần chỉ đạo xem xét, giải quyết kịp thời.

Thông qua buổi gặp gỡ, đối thoại cũng mong muốn, bà con nhân dân xã Vĩnh phú tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; tiếp tục có nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền từ huyện đến cơ sở có những vấn đề gì chưa hài lòng, còn bức xúc, nên thường xuyên gặp gỡ, trao đổi để tạo niềm tin lẫn nhau; tiếp tục tăng cường mối quan hệ giữa dân với Đảng, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Lương Văn Thành- VP Huyện ủy