Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Bí thư Huyện ủy cùng Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với nhân dân xã Bàn Thạch .

(21:56 | 21/06/2019)

 Nhằm để lắng nghe, tiếp nhận, đối thoại và giải quyết kịp thời các phản ánh, kiến nghị bức xúc của nhân dân, đoàn viên, hội viên về kinh tế xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; quyền lợi đoàn viên, hội viên và nhân dân. Tuyên truyền, giáo dục, vận động quần chúng, đoàn viên, hội viên chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 

 

IMG_20190620_155916.jpg
 

Ngày 19/6/2018 đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban NTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với nhân dân xã Bàn Thạch. Thành phần tham dự gồm có đại diện Lãnh đạo các Ban đảng của Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành đoàn thể, một số phòng cấp huyện; Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Đài truyền thanh, Công an, Ban chỉ huy quân sự huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội xã và có hơn 50 bà con nhân dân trên địa bàn xã Bàn Thạch đến dự.

 

IMG_20190620_155944.jpg
 

Tại buổi tiếp xúc đối thoại có nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị của bà con nhân dân, qua đó đã được lãnh đạo các ngành chức năng của huyện, lãnh đạo xã tiếp thu và giải đáp cụ thể, rõ ràng. Kết thúc buổi đối thoại đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy mong rằng trong thời gian tới bà còn nhân dân tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng đảng, xây dựng chính quyền; tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới do huyện, xã phát động; tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương; chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Những vấn đề gì còn bức xúc, chưa rõ thì trực tiếp gặp lãnh đạo xã, huyện để trao đổi, giải quyết. Đồng thời đề nghị lãnh các ngành cấp huyện, lãnh đạo xã tăng cường đi cơ sở, sâu sát hơn với nhân dân gặp gỡ trực tiếp và giải quyết kịp thời, cụ thể hơn những đề xuất, kiến nghị của nhân dân. Không quan liêu, thiếu trách nhiệm, vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Nhân buổi gặp gỡ, đối thoại huyện đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 3.000.000 đồng. 

Trần Văn Vũ - Phó Chánh VP. Huyện ủy