Thông tin tổng hợp

Khánh thành cầu giao thông nông thôn Thuận Duyên

(15:20 | 18/11/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), ngày 15-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giồng Riềng phối hợp Ủy ban nhân dân xã Hòa Lợi tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn Thuận Duyên tại kênh Trà Mới tuyến KH7 nối liền hai ấp Hòa Lộc và Hòa Hiệp.

Cầu dài 34m, ngang 2,7m, tổng kinh phí xây dựng 206,5 triệu đồng, trong đó: Nhóm từ thiện Thuận Duyên TP. Hồ Chí Minh, Ban Liên lạc đồng hương Kiên Giang tại TP. Hồ Chí Minh vận động gia đình ông Trịnh Bảo Hòa (TP. Hồ Chí Minh) hỗ trợ 150 triệu đồng, Ủy ban nhân dân huyện Giồng Riềng hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do nhân dân trên tuyến đóng góp.

Cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giồng Riềng phối hợp Ủy ban nhân dân xã Hòa An tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình bà Nguyễn Thị Bê (71 tuổi), ngụ ấp Thác Lác. Căn nhà có diện tích 50m2, tổng kinh phí xây dựng 32 triệu đồng, trong đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Giồng Riềng hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại do gia đình bà Bê đối ứng.

Đặng Linh- Báo Kiên Giang