Thông tin tổng hợp

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Giồng Riềng

(13:59 | 31/07/2020)

Chiều ngày 29/7/2020, Ủy ban nhân dân huyện Giồng Riềng tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Giồng Riềng đối với ông Đinh Quốc Đoàn, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 28/7/2020.

Ông Phan Đình Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, trao quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ cho Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện huyện và ông Đinh Quốc Đoàn.

Ông Đinh Quốc Đoàn bày tỏ sự vinh dự khi được lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và tập thể đã tin tưởng giao nhiệm vụ, bản thân sẽ tích cực tham mưu cho lãnh đạo Phòng và cùng với tập thể phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Ông Đinh Quốc Đoàn, sinh ngày 11/10/1982; Kỹ sư xây dựng thủy lợi-thủy điện-cấp thoát nước, lý luận chính trị Trung cấp, quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, đang hưởng lương ngạch chuyên viên, mã số 01.003, bậc 4, hệ số 3,33. Có quá trình công tác như sau:

- Tháng 02/2010 đến tháng 8/2011: viên chức Trung tâm tư vấn dịch vụ và xây dựng huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

- Tháng 9/2011 đến 5/2013: Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn dịch vụ và xây dựng huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

- Tháng 6/2013 đến 9/2019: Giám đốc Trung tâm tư vấn dịch vụ và xây dựng huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

- Tháng 10/2019 đến 5/2020: Viên chức Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

- Tháng 6/2020 đến nay: được UBND tỉnh tiếp nhận công chức và công tác tại phòng Nông nghiệp-Phát triển nông thôn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang./.

Đào Thành Trang Trưởng phòng Nội vụ huyện