Thông tin tổng hợp

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban quản lý dự án dầu tư xây dựng huyện Giồng Riềng

(08:58 | 12/06/2020)

Sáng ngày 11/6/2020, Ủy ban nhân dân huyện Giồng Riềng tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Giồng Riềng đối với ông Nguyễn Tiến Tài, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 08/6/2020.

Ông Phan Đình Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, trao Quyết định, phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện và ông Nguyễn Tiến Tài.

Ông Nguyễn Tiến Tài thay mặt cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện và bày tỏ sự vinh dự khi được lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và tập thể đã tin tưởng giao nhiệm vụ, bản thân sẽ cùng với tập thể phấn đầu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.