Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN

Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri xã Hòa Thuận, huyện Giồng Riềng

(16:38 | 07/01/2019)

 Ngày 07/01/2018, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: ông Trần Thanh Việt – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; Đại tá Nguyễn Văn Beo – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Hội đồng nhân dân huyện Giồng Riềng và Hội đồng nhân dân xã Hòa Thuận có buổi tiếp xúc lấy ý kiến cử tri xã Hòa Thuận sau kỳ họp cuối năm của HĐND 3 cấp.

 

txct xa hoa thuan 2.jpg
 

           Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa IX; đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện khóa X; đại biểu HĐND xã Hòa Thuận báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 9 HĐND xã khóa XI; đồng thời, thông báo đến cử tri xã Hòa Thuận một số giải trình của HĐND các cấp đối với những kiến nghị của cử tri xã Hòa Thuận trong kỳ tiếp xúc cử tri trước.

            Cử tri xã Hòa Thuận đồng tình với những kết quả mà HĐND các cấp đã thông qua. Tuy nhiên, cử tri xã Hòa Thuận tiếp tục đề nghị một số ý kiến đến HĐND các cấp như sau: Cử tri đề nghị nhà nước tiếp tục đầu tư xây dựng lộ giao thông nông thôn ở các tuyến lộ ngõ xóm để người dân và học sinh đi lại thuận tiện hơn; đề nghị nhà nước quan tâm hơn nữa công tác xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình người có công; đề nghị nhà nước quan tâm hỗ trợ bảo hiểm xã hội cho cán bộ hoạt động tại các ấp; đề nghị nhà nước có chính sách hỗ trợ việc làm tốt hơn cho bộ đội xuất ngũ về địa phương….

 

txct xa hoa thuan 1.jpg

            Qua các ý kiến của cử tri, đại diện địa phương, ngành chuyên môn và các địa biểu HĐND 3 cấp đã giải trình một số ý kiến của cử tri, đồng thời ghi nhận một số ý kiến để kiến nghị về trên xem xét giải quyết./.

Văn Đẹp - ĐTT