Cổng thông tin điện tử huyện Giồng Riềng

Giáo dục, đào tạo

Xem với cỡ chữAA

Trường tiểu học Thị trấn Giồng Riềng 1 kỷ niệm ngày 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(07:47 | 23/11/2020)

Sáng ngày 19/11/2020, Trường tiểu học Thị trấn Giồng Riềng 1 tổ chức lễ kỷ niệm ngày 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự lễ có ông Võ Tùng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Thị trấn Giồng Riềng, cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường tiểu học Thị trấn Giồng Riềng 1.

 

     Tại buổi lễ, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

     Những năm qua, đội ngũ nhà giáo trường tiểu học Thị trấn Giồng Riềng 1 bằng trí tuệ, bản lĩnh, nhiệt tâm của thầy, cô giáo nên đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào như: Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành; cơ sở vật chất trường lớp ngày càng được tăng cường, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng cao...

      Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy, người cô và là dịp để mỗi giáo viên củng cố thêm lòng yêu nghề mến trẻ, là dịp để các thế hệ phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”, khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của nghề giáo.

      Dịp này, Nhà trường đại diện trao tặng những danh hiệu cho tập thể và cá nhân của học sinh đã đạt được kết quả nổi bậc trong thời gian qua, đây là những bông hoa tươi thắm mà các em đã phấn đấu trong học tập, tham gia tốt các phong trào để giành tặng thầy, cô giáo nhân kỷ niệm ngày 20/11.

Văn Đẹp - TTVHTT và Truyền thanh